Giới Thiệu Thach Viet Stone

Công ty TNHH Thạch Việt  tiền thân là cơ sở đá mỹ nghệ Liên Sơn thành lập từ năm 1990. Công ty TNHH Thạch Việt với thương hiệu đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất cung cấp các mặt hàng đá mỹ nghệ phục vụ cho trang trí nội ngoại thất, các công trình dân dụng, công nghiệp nội địa và xuất khẩu. Ngoài ra, công ty còn mua bán, trao đổi các sản phẩm đá mỹ nghệ và thực hiện thi công trang trí các sản phẩm đá trong các công trình.

Trải qua nhiều năm phát triển với đội ngũ thợ lành nghề, luôn đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, các sản phẩm của công ty phong phú đa dạng và đáp ứng ngày càng tốt hơn cho thị trường về mẫu mã, chất lượng, số lượng và thời gian thi công.

Ngoài các mẫu mã sản phẩm của mình, công ty chúng tôi còn đáp ứng thực hiện các sản phẩm đá theo mô hình, bản vẽ hay ý tưởng của khách hàng.

Hãy để Thạch Việt góp phần làm nên không gian độc đáo và tinh tế trong ngôi nhà, văn phòng của bạn. Dành cho ngôi nhà thân thương hay các công trình một món quà của Thạch Việt chính là tặng cho cuộc sống một không gian thi vị, khác biệt. Sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu là cam kết của Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Thạch Việt.

Nếu có cơ hội hợp tác cùng Quý khách hàng, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty Thạch Việt rất hân hạnh được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trân Trọng

Liên Hệ Thach Viet Stone

Sản xuất, cung cấp các mặt hàng đá mỹ nghệ trang trí nội ngoại thất, công trình dân dụng, công nghiệp nội địa, xuất khẩu

- Tel: (84-61) 6280288
                   6280289
- Địa chỉ: Đường 9, KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
- Website: www.thachvietstone.com 

Dịch Vụ & Hỗ Trợ

Liên kết Facebook